ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

प्यार में
प्यार में जोड़ा
pyaar mein
pyaar mein joda
عاشق
عاشق جوڑا

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
شرابی
شرابی مرد

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
عجیب
عجیب کھانے کی عادت

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
مماثل
تین مماثل بچے

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
مکمل نہ ہوا
مکمل نہ ہوا پل

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
قابل استعمال
قابل استعمال انڈے

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
مدد کرنے والا
مدد کرنے والی خاتون

નબળું
નબળી રોગી
nabaḷuṁ
nabaḷī rōgī
کمزور
کمزور بیمار

સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
سماجی
سماجی تعلقات

ગરીબ
ગરીબ નિવાસ
gareeb
gareeb nivaas
فقیرانہ
فقیرانہ رہائشیں

પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
پہلا
پہلے بہار کے پھول
