ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

વિવિધ
વિવિધ રંગના પેન્સિલ
vividha
vividha raṅganā pēnsila
متفاوت
متفاوت رنگ کے قلم

ત્રીજું
ત્રીજી આંખ
trījuṁ
trījī āṅkha
تیسرا
ایک تیسری آنکھ

સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
عوامی
عوامی ٹوائلٹ

અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
بے رنگ
بے رنگ حمام

અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
لازمی
لازمی مزہ

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
پیدا ہوا
نیا پیدا ہوا بچہ

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
نامعلوم
نامعلوم ہیکر

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
صاف
صاف پانی

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
مکمل
مکمل گنجا پن

એકલ
એકલ કૂતરો
ēkala
ēkala kūtarō
تنہا
تنہا کتا

ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
ٹھنڈا
ٹھنڈی مشروب
