ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
معذور
معذور آدمی

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
ذاتی
ذاتی ملاقات

અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
انگلیش زبان والا
انگلیش زبان والا اسکول

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
خوف زدہ
خوف زدہ مرد

मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
شرابی
شرابی مرد

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
حاسد
حاسد خاتون

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
دلچسپ
دلچسپ کہانی

આળસી
આળસી જીવન
āḷasī
āḷasī jīvana
کاہل
کاہل زندگی

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
پیلا
پیلے کیلے

બંધ
બંધ દરવાજો
bandha
bandha daravājō
بند
بند دروازہ

ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
پھٹا ہوا
پھٹا ہوا پہیہ
