ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

ગુસ્સેદાર
ગુસ્સેદાર પુરુષો
gus‘sēdāra
gus‘sēdāra puruṣō
غصبی
غصبی مرد

સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
محتاط
محتاط لڑکا

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
نیلا
نیلے کرسمس درخت کے گیند

અદ્ભુત
અદ્ભુત જળપ્રપાત
adbhuta
adbhuta jaḷaprapāta
حیرت انگیز
حیرت انگیز آبشار

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
ذہین
ذہین طالب علم

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
ہوائی دینامکی
ہوائی دینامکی شکل

વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
بہت
بہت سرمایہ

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
ناانصافی
ناانصافی کا کام بانٹنے کا طریقہ

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
نرالا
نرالا پوشاک

પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
علیحدہ
علیحدہ درخت

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
خوفناک
خوفناک دھمکی
