ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
بدصورت
بدصورت مکے باز

असंभावित
एक असंभावित फेंक
asambhaavit
ek asambhaavit phenk
ناممکن
ناممکن پھینک

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
نشہ آلود
نشہ آلود مرد

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
بھورا
بھوری لکڑی کی دیوار

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
ظالم
ظالم لڑکا

આડાળ
આડાળ રેખા
āḍāḷa
āḍāḷa rēkhā
افقی
افقی لائن

કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
مرکزی
مرکزی بازار

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
دیر ہوگئی
دیر ہوگئے روانگی

અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
غیر ضروری
غیر ضروری چھتا

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
شاندار
شاندار منظر

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
طاقتور
طاقتور شیر

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī