ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
بیمار
بیمار عورت

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
مکمل ہوا
مکمل برف کا ازالہ

સુંદર
સુંદર ફૂલો
sundara
sundara phūlō
خوبصورت
خوبصورت پھول

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
خود بنایا ہوا
خود بنایا ہوا ارٹھ بیری بول

મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ
madadarūpa
madadarūpa salāha
مفید
مفید مشورہ

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivāhita
avivāhita puruṣa
غیر شادی شدہ
غیر شادی شدہ مرد

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
نشہ آلود
نشہ آلود مرد

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
شدید
شدید زلزلہ

નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
قریب
قریب شیرنی

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
منسلک
دوائیوں پر منحصر مریض

યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
نوجوان
نوجوان مکے باز
