ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
ٹھنڈا
ٹھنڈا موسم

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
بھورا
بھوری لکڑی کی دیوار

એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
تنہا
تنہا بیوہ

સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
صاف
صاف کپڑے

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
اچھا
اچھا کافی

રક્તમય
રક્તમય ઓઠ
raktamaya
raktamaya ōṭha
خون آلود
خون آلود ہونٹ

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
مزیدار
مزیدار سوپ

ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
غریب
غریب آدمی

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
عام
عام دلہن کا گلدستہ

ગોળ
ગોળ બોલ
gōḷa
gōḷa bōla
گول
گول گیند

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
گم ہوا
گم ہوا طیارہ
