ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
ضروری
ضروری پاسپورٹ

ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula
تاریخی
تاریخی پل

સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
سماجی
سماجی تعلقات

સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
عقل مندانہ
عقل مندانہ بجلی پیدا کرنا

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
کھلا
کھلا پردہ

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
موٹا
موٹی مچھلی

સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
سفید
سفید منظرنامہ

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
بڑا
بڑی آزادی کی مورت

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
سرخ
سرخ برساتی چھاتا

વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
بہت
بہت سرمایہ

उत्साही
उत्साही प्रतिसाद
utsāhī
utsāhī pratisāda
تیز
تیز رد عمل
