ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
کانٹوں والا
کانٹوں والے کیکٹس

શક્ય
શક્ય વિરુદ્ધ
śakya
śakya virud‘dha
ممکن
ممکن مخالف

શક્તિશાળી
શક્તિશાળી સિંહ
śaktiśāḷī
śaktiśāḷī sinha
طاقتور
طاقتور شیر

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
خطرناک
خطرناک مگر مچھ

અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
ناممکن
ناممکن رسائی

ભયાનક
ભયાનક બોક્સર
bhayānaka
bhayānaka bōksara
بدصورت
بدصورت مکے باز

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
بڑا
بڑی آزادی کی مورت

પૂર્ણ
પૂર્ણ ખરીદદારીની ગાળી
pūrṇa
pūrṇa kharīdadārīnī gāḷī
پورا
پوری خریداری کی ٹوکری

સાફ
સાફ વસ્ત્ર
sāpha
sāpha vastra
صاف
صاف کپڑے

मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
شرابی
شرابی مرد

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
طبی
طبی معائنہ
