ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
نیلا
نیلے کرسمس درخت کے گیند

વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન
vilambit
vilambit prasthaan
دیر ہوگئی
دیر ہوگئے روانگی

ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
ٹھنڈا
ٹھنڈی مشروب

આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
آئریش
آئریش ساحل

અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
کھٹا
کھٹے لیموں

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
خوش قسمت
خوش قسمت جوڑا

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
دور
دور کا سفر

સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન
samajadāra
samajadāra vīja utpādana
عقل مندانہ
عقل مندانہ بجلی پیدا کرنا

અગ્ર
અગ્ર પંક્તિ
agra
agra paṅkti
سامنے والا
سامنے کی قطار

ટૂંકું
ટૂંકુ નજર
ṭūṅkuṁ
ṭūṅku najara
مختصر
مختصر نظر

મૃદુ
મૃદુ પલંગ
mr̥du
mr̥du palaṅga
نرم
نرم بستر
