ذخیرہ الفاظ
صفت سیکھیں – گجراتی

ગુમ
ગુમ હોયેલ વિમાન
guma
guma hōyēla vimāna
گم ہوا
گم ہوا طیارہ

સહાયક
સહાયક મહિલા
sahāyaka
sahāyaka mahilā
مدد کرنے والا
مدد کرنے والی خاتون

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
پچھلا
پچھلا شریک

તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ
tātkālika
tātkālika madada
فوری
فوری مدد

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
بیوقوف
بیوقوف منصوبہ

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
اچھا
اچھا کافی

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
طوفانی
طوفانی سمندر

દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
برا
برا ساتھی

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
تہرا
تہرا موبائل چپ

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
گلابی
گلابی کمرہ کا سامان

એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
تنہا
تنہا بیوہ
