ذخیرہ الفاظ

صفت سیکھیں – تمل

cms/adjectives-webp/116766190.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
دستیاب
دستیاب دوائی
cms/adjectives-webp/92783164.webp
ஒரே முறை
ஒரே முறை உள்ள நீர்வாயு பாதை
orē muṟai
orē muṟai uḷḷa nīrvāyu pātai
ایک مرتبہ
ایک مرتبہ پانی کی نہر
cms/adjectives-webp/11492557.webp
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்
miṉṉāl
miṉ parvai rayil
برقی
برقی پہاڑی ریل
cms/adjectives-webp/107108451.webp
நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
بہت زیادہ
بہت زیادہ کھانا
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
میعادی
میعادی پارکنگ وقت
cms/adjectives-webp/15049970.webp
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்
kēṭṭatu
kēṭṭa veḷḷam
برا
برا سیلاب
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
سیدھا
سیدھا چمپانزی
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
خوراک پذیر
خوراک پذیر مرچیں
cms/adjectives-webp/167400486.webp
உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
سستی
سستی حالت
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
ہفتہ وار
ہفتہ وار کچرا اٹھانے کی خدمت
cms/adjectives-webp/131868016.webp
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
سلووینیائی
سلووینیائی دارالحکومت
cms/adjectives-webp/121712969.webp
பழுப்பு
ஒரு பழுப்பு மரம்
paḻuppu
oru paḻuppu maram
بھورا
بھوری لکڑی کی دیوار