ذخیرہ الفاظ

صفت سیکھیں – تمل

cms/adjectives-webp/134391092.webp
சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
ناممکن
ناممکن رسائی
cms/adjectives-webp/171958103.webp
மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
انسانی
انسانی رد عمل
cms/adjectives-webp/110722443.webp
சுற்றளவு
சுற்றளவான பந்து
cuṟṟaḷavu
cuṟṟaḷavāṉa pantu
گول
گول گیند
cms/adjectives-webp/118410125.webp
உணவாக உத்தமம்
உணவாக உத்தமம் மிளகாய்
uṇavāka uttamam
uṇavāka uttamam miḷakāy
خوراک پذیر
خوراک پذیر مرچیں
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
انتہائی
انتہائی سرفنگ
cms/adjectives-webp/92314330.webp
மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
ابر آلود
ابر آلود آسمان
cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
تیار
تیار دوڑنے والے
cms/adjectives-webp/45150211.webp
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
وفادار
وفادار محبت کی علامت
cms/adjectives-webp/131511211.webp
கடுமையான
கடுமையான பம்பளிமுசு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa pampaḷimucu
کڑوا
کڑوے چکوترے
cms/adjectives-webp/169654536.webp
கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
مشکل
مشکل پہاڑ چڑھائی
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
گندا
گندے جوتے
cms/adjectives-webp/109009089.webp
பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
فشیستی
فشیستی نعرہ