ذخیرہ الفاظ

صفت سیکھیں – تمل

cms/adjectives-webp/40795482.webp
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
مماثل
تین مماثل بچے
cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
ناقابل گزر
ناقابل گزر سڑک
cms/adjectives-webp/98532066.webp
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
مزیدار
مزیدار سوپ
cms/adjectives-webp/125882468.webp
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
مکمل
مکمل پیتزا
cms/adjectives-webp/126987395.webp
விலகினான
விலகினான ஜோடி
vilakiṉāṉa
vilakiṉāṉa jōṭi
طلاق یافتہ
طلاق یافتہ جوڑا
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
محبت سے
محبت سے بنایا ہوا ہدیہ
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta
paṭikka muṭiyāta urai
ناقابل پڑھنے والا
ناقابل پڑھنے والی مواد
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
ضروری
ضروری فلاش لائٹ