ذخیرہ الفاظ

صفت سیکھیں – تمل

cms/adjectives-webp/129678103.webp
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
فٹ
فٹ عورت
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
عمودی
عمودی چٹان
cms/adjectives-webp/123652629.webp
கோரமான
கோரமான பையன்
kōramāṉa
kōramāṉa paiyaṉ
ظالم
ظالم لڑکا
cms/adjectives-webp/96290489.webp
பயனில்லாத
பயனில்லாத கார் கண்ணாடி
payaṉillāta
payaṉillāta kār kaṇṇāṭi
بے فائدہ
بے فائدہ کار کا آئینہ
cms/adjectives-webp/140758135.webp
குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
ٹھنڈا
ٹھنڈی مشروب
cms/adjectives-webp/132624181.webp
சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
درست
درست سمت
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
میعادی
میعادی پارکنگ وقت
cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
حیران کن
حیران کن جنگل کا زائر
cms/adjectives-webp/130510130.webp
கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
سخت
سخت قانون
cms/adjectives-webp/28851469.webp
தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
دیر ہوگئی
دیر ہوگئے روانگی
cms/adjectives-webp/102674592.webp
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
رنگین
رنگین ایسٹر انڈے
cms/adjectives-webp/171538767.webp
அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
قریب
قریبی تعلق