ذخیرہ الفاظ

صفت سیکھیں – تمل

cms/adjectives-webp/130292096.webp
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
شرابی
شرابی مرد
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya
nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal
عمودی
عمودی چٹان
cms/adjectives-webp/42560208.webp
முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
پاگل
پاگل خیال
cms/adjectives-webp/39465869.webp
கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
میعادی
میعادی پارکنگ وقت
cms/adjectives-webp/105383928.webp
பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
سبز
سبز سبزی
cms/adjectives-webp/55376575.webp
கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
شادی شدہ
حال ہی میں شادی شدہ جوڑا
cms/adjectives-webp/172157112.webp
காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
رومانی
رومانی جوڑا
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
گم ہوا
گم ہوا طیارہ
cms/adjectives-webp/101287093.webp
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
برا
برا ساتھی
cms/adjectives-webp/102474770.webp
வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
ناکام
ناکام مکان کی تلاش
cms/adjectives-webp/134764192.webp
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
پہلا
پہلے بہار کے پھول
cms/adjectives-webp/132595491.webp
வெற்றிகரமான
வெற்றிகரமான மாணவர்கள்
veṟṟikaramāṉa
veṟṟikaramāṉa māṇavarkaḷ
کامیاب
کامیاب طلباء