ذخیرہ الفاظ

صفت سیکھیں – تمل

cms/adjectives-webp/132617237.webp
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
بھاری
بھاری صوفا
cms/adjectives-webp/125831997.webp
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
payaṉpaṭuttakkūṭiya
payaṉpaṭuttakkūṭiya muṭṭāḷ
قابل استعمال
قابل استعمال انڈے
cms/adjectives-webp/125506697.webp
நலமான
நலமான காபி
nalamāṉa
nalamāṉa kāpi
اچھا
اچھا کافی
cms/adjectives-webp/133631900.webp
வாடித்தது
வாடித்த காதல்
vāṭittatu
vāṭitta kātal
ناخوش
ایک ناخوش محبت
cms/adjectives-webp/126272023.webp
மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
شامی
شامی سورج غروب
cms/adjectives-webp/132465430.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
بے وقوف
بے وقوف خاتون
cms/adjectives-webp/73404335.webp
தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
غلط
غلط رخ
cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
موڑ والا
موڑ والی سڑک
cms/adjectives-webp/132028782.webp
முடிந்துவிட்டது
முடிந்த பனி
muṭintuviṭṭatu
muṭinta paṉi
مکمل ہوا
مکمل برف کا ازالہ
cms/adjectives-webp/130264119.webp
நோயாளி
நோயாளி பெண்
nōyāḷi
nōyāḷi peṇ
بیمار
بیمار عورت
cms/adjectives-webp/173160919.webp
கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
خام
خام گوشت
cms/adjectives-webp/128406552.webp
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
غصے والا
غصے والا پولیس والا