Besedni zaklad

Naučite se glagolov – tamilščina

cms/verbs-webp/118930871.webp
பார்
மேலே இருந்து, உலகம் முற்றிலும் மாறுபட்டதாகத் தெரிகிறது.
Pār

mēlē iruntu, ulakam muṟṟilum māṟupaṭṭatākat terikiṟatu.


gledati
Zgornji svet izgleda popolnoma drugače.
cms/verbs-webp/128644230.webp
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
Putuppikka

ōviyar cuvar niṟattai putuppikka virumpukiṟār.


obnoviti
Slikar želi obnoviti barvo stene.
cms/verbs-webp/121820740.webp
தொடக்கம்
மலையேறுபவர்கள் அதிகாலையில் தொடங்கினர்.
Toṭakkam

malaiyēṟupavarkaḷ atikālaiyil toṭaṅkiṉar.


začeti
Pohodniki so začeli zgodaj zjutraj.
cms/verbs-webp/44159270.webp
திரும்ப
ஆசிரியர் கட்டுரைகளை மாணவர்களுக்குத் திருப்பித் தருகிறார்.
Tirumpa

āciriyar kaṭṭuraikaḷai māṇavarkaḷukkut tiruppit tarukiṟār.


vrniti
Učitelj vrne eseje študentom.
cms/verbs-webp/90321809.webp
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
Paṇam celavu

paḻutupārppataṟkāka atika paṇam celavaḻikka vēṇṭiyuḷḷatu.


porabiti denar
Na popravilih moramo porabiti veliko denarja.
cms/verbs-webp/104825562.webp
தொகுப்பு
நீங்கள் கடிகாரத்தை அமைக்க வேண்டும்.
Tokuppu

nīṅkaḷ kaṭikārattai amaikka vēṇṭum.


nastaviti
Morate nastaviti uro.
cms/verbs-webp/115286036.webp
எளிதாக
ஒரு விடுமுறை வாழ்க்கையை எளிதாக்குகிறது.
Eḷitāka

oru viṭumuṟai vāḻkkaiyai eḷitākkukiṟatu.


olajšati
Počitnice olajšajo življenje.
cms/verbs-webp/57481685.webp
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
Mīṇṭum oru varuṭam

māṇavar oru varuṭam mīṇṭum ceytuḷḷār.


ponoviti letnik
Študent je ponovil letnik.
cms/verbs-webp/46602585.webp
போக்குவரத்து
நாங்கள் பைக்குகளை கார் கூரையில் கொண்டு செல்கிறோம்.
Pōkkuvarattu

nāṅkaḷ paikkukaḷai kār kūraiyil koṇṭu celkiṟōm.


prevažati
Kolesa prevažamo na strehi avtomobila.
cms/verbs-webp/90893761.webp
தீர்க்க
துப்பறியும் நபர் வழக்கைத் தீர்க்கிறார்.
Tīrkka

tuppaṟiyum napar vaḻakkait tīrkkiṟār.


razrešiti
Detektiv razreši primer.
cms/verbs-webp/75281875.webp
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
Kavaṉittukkoḷ

eṅkaḷ kāvalāḷi paṉi akaṟṟuvatai kavaṉittukkoḷkiṟār.


skrbeti za
Naš hišnik skrbi za odstranjevanje snega.
cms/verbs-webp/108556805.webp
கீழே பார்
நான் ஜன்னலிலிருந்து கடற்கரையைப் பார்க்க முடியும்.
Kīḻē pār

nāṉ jaṉṉaliliruntu kaṭaṟkaraiyaip pārkka muṭiyum.


pogledati dol
Iz okna sem lahko pogledal na plažo.