Besedni zaklad

Naučite se glagolov – tamilščina

cms/verbs-webp/106231391.webp
கொல்ல
பரிசோதனைக்குப் பிறகு பாக்டீரியா அழிக்கப்பட்டது.
Kolla

paricōtaṉaikkup piṟaku pākṭīriyā aḻikkappaṭṭatu.


ubiti
Bakterije so bile ubite po poskusu.
cms/verbs-webp/93947253.webp
இறக்க
சினிமாவில் பலர் இறக்கிறார்கள்.
Iṟakka

ciṉimāvil palar iṟakkiṟārkaḷ.


umreti
V filmih umre veliko ljudi.
cms/verbs-webp/122479015.webp
அளவு வெட்டி
துணி அளவு வெட்டப்படுகிறது.
Aḷavu veṭṭi

tuṇi aḷavu veṭṭappaṭukiṟatu.


prilagoditi
Tkanina je prilagojena po meri.
cms/verbs-webp/75195383.webp
இருக்கும்
நீங்கள் சோகமாக இருக்கக்கூடாது!
Irukkum

nīṅkaḷ cōkamāka irukkakkūṭātu!


biti
Ne bi smel biti žalosten!
cms/verbs-webp/20225657.webp
கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
Kōrikkai

eṉ pēraṉ eṉṉiṭam niṟaiya kēṭkiṟāṉ.


terjati
Moj vnuk od mene terja veliko.
cms/verbs-webp/124320643.webp
கடினமாக கண்டுபிடிக்க
இருவரும் விடைபெறுவது கடினம்.
Kaṭiṉamāka kaṇṭupiṭikka

iruvarum viṭaipeṟuvatu kaṭiṉam.


težko najti
Oba se težko poslovita.
cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ

kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.


napisati povsod
Umetniki so napisali povsod po celotni steni.
cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa

anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.


priti
Veliko ljudi na počitnice pride z avtodomi.
cms/verbs-webp/42212679.webp
வேலை
அவர் தனது நல்ல மதிப்பெண்களுக்காக கடுமையாக உழைத்தார்.
Vēlai

avar taṉatu nalla matippeṇkaḷukkāka kaṭumaiyāka uḻaittār.


delati za
Trdo je delal za svoje dobre ocene.
cms/verbs-webp/117897276.webp
பெற
அவர் தனது முதலாளியிடமிருந்து உயர்வு பெற்றார்.
Peṟa

avar taṉatu mutalāḷiyiṭamiruntu uyarvu peṟṟār.


prejeti
Od svojega šefa je prejel povišico.
cms/verbs-webp/99633900.webp
ஆராய
மனிதர்கள் செவ்வாய் கிரகத்தை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
Ārāya

maṉitarkaḷ cevvāy kirakattai ārāya virumpukiṟārkaḷ.


raziskovati
Ljudje želijo raziskovati Mars.
cms/verbs-webp/123947269.webp
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
Māṉiṭṭar

iṅku aṉaittum kēmarākkaḷ mūlam kaṇkāṇikkappaṭukiṟatu.


nadzirati
Vse je tukaj nadzorovano s kamero.