Besedni zaklad

Naučite se glagolov – tamilščina

cms/verbs-webp/111615154.webp
பின்வாங்க
தாய் மகளை வீட்டிற்குத் திருப்பி அனுப்புகிறார்.
Piṉvāṅka
tāy makaḷai vīṭṭiṟkut tiruppi aṉuppukiṟār.
odpeljati nazaj
Mama odpelje hčerko nazaj domov.
cms/verbs-webp/111160283.webp
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
Kaṟpaṉai
avaḷ ovvoru nāḷum putitāka etaiyāvatu kaṟpaṉai ceykiṟāḷ.
predstavljati si
Vsak dan si predstavlja nekaj novega.
cms/verbs-webp/118549726.webp
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum
pal maruttuvar paṟkaḷai caripārkkiṟār.
preveriti
Zobozdravnik preverja zobe.
cms/verbs-webp/120254624.webp
முன்னணி
அவர் ஒரு அணியை வழிநடத்துவதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறார்.
Muṉṉaṇi
avar oru aṇiyai vaḻinaṭattuvatil makiḻcci aṭaikiṟār.
voditi
Rad vodi ekipo.
cms/verbs-webp/102304863.webp
உதை
கவனமாக இருங்கள், குதிரையால் உதைக்க முடியும்!
Utai
kavaṉamāka iruṅkaḷ, kutiraiyāl utaikka muṭiyum!
brcniti
Pazite, konj lahko brcne!
cms/verbs-webp/118485571.webp
செய்ய
அவர்கள் தங்கள் ஆரோக்கியத்திற்காக ஏதாவது செய்ய விரும்புகிறார்கள்.
Ceyya
avarkaḷ taṅkaḷ ārōkkiyattiṟkāka ētāvatu ceyya virumpukiṟārkaḷ.
narediti
Želijo narediti nekaj za svoje zdravje.
cms/verbs-webp/92612369.webp
பூங்கா
வீட்டின் முன் சைக்கிள்கள் நிறுத்தப்பட்டுள்ளன.
Pūṅkā
vīṭṭiṉ muṉ caikkiḷkaḷ niṟuttappaṭṭuḷḷaṉa.
parkirati
Kolesa so parkirana pred hišo.
cms/verbs-webp/72346589.webp
முடிக்க
எங்கள் மகள் இப்போதுதான் பல்கலைக்கழகம் முடித்திருக்கிறாள்.
Muṭikka
eṅkaḷ makaḷ ippōtutāṉ palkalaikkaḻakam muṭittirukkiṟāḷ.
končati
Naša hči je pravkar končala univerzo.