Besedni zaklad

Naučite se glagolov – tamilščina

cms/verbs-webp/70624964.webp
மகிழுங்கள்
கண்காட்சி மைதானத்தில் நாங்கள் மிகவும் வேடிக்கையாக இருந்தோம்!
Makiḻuṅkaḷ
kaṇkāṭci maitāṉattil nāṅkaḷ mikavum vēṭikkaiyāka iruntōm!
zabavati se
Na sejmišču smo se zelo zabavali!
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
potovati
Radi potujemo po Evropi.
cms/verbs-webp/41918279.webp
ஓடிவிடு
எங்கள் மகன் வீட்டை விட்டு ஓட விரும்பினான்.
Ōṭiviṭu
eṅkaḷ makaṉ vīṭṭai viṭṭu ōṭa virumpiṉāṉ.
zbežati
Naš sin je hotel zbežati od doma.
cms/verbs-webp/68841225.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
என்னால் உன்னைப் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
Purintu koḷḷuṅkaḷ
eṉṉāl uṉṉaip purintu koḷḷa muṭiyavillai!
razumeti
Ne morem te razumeti!
cms/verbs-webp/85010406.webp
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
Kutikka
taṭakaḷa vīrar taṭaiyait tāṇṭi kutikka vēṇṭum.
preskočiti
Športnik mora preskočiti oviro.
cms/verbs-webp/83776307.webp
நகர்த்து
என் மருமகன் நகர்கிறார்.
Nakarttu
eṉ marumakaṉ nakarkiṟār.
seliti
Moj nečak se seli.
cms/verbs-webp/121180353.webp
இழக்க
காத்திருங்கள், உங்கள் பணப்பையை இழந்துவிட்டீர்கள்!
Iḻakka
kāttiruṅkaḷ, uṅkaḷ paṇappaiyai iḻantuviṭṭīrkaḷ!
izgubiti
Počakaj, izgubil si svojo denarnico!
cms/verbs-webp/115286036.webp
எளிதாக
ஒரு விடுமுறை வாழ்க்கையை எளிதாக்குகிறது.
Eḷitāka
oru viṭumuṟai vāḻkkaiyai eḷitākkukiṟatu.
olajšati
Počitnice olajšajo življenje.
cms/verbs-webp/64904091.webp
எடு
நாங்கள் எல்லா ஆப்பிள்களையும் எடுக்க வேண்டும்.
Eṭu
nāṅkaḷ ellā āppiḷkaḷaiyum eṭukka vēṇṭum.
pobrati
Vse jabolka moramo pobrati.
cms/verbs-webp/95655547.webp
முன்னால் விடுங்கள்
சூப்பர் மார்க்கெட் செக் அவுட்டில் அவரை முன்னோக்கி செல்ல யாரும் விரும்பவில்லை.
Muṉṉāl viṭuṅkaḷ
cūppar mārkkeṭ cek avuṭṭil avarai muṉṉōkki cella yārum virumpavillai.
pustiti predse
Nihče ga ne želi pustiti predse na blagajni v supermarketu.
cms/verbs-webp/75001292.webp
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
Viraṭṭu
viḷakku erintatum kārkaḷ kiḷampiṉa.
odpeljati se
Ko se je luč spremenila, so se avti odpeljali.
cms/verbs-webp/33599908.webp
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
Cēvai
nāykaḷ taṅkaḷ urimaiyāḷarkaḷukku cēvai ceyya virumpukiṉṟaṉa.
služiti
Psi radi služijo svojim lastnikom.