لغتونه
صفتونه زده کړئ – Gujarati

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
لا تناهی
یو لا تناهی سړک

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
صادق
صادق قسم

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
هواشناسی
یو هواشناسی شکل

પ્રેમળ
પ્રેમળ જોડી
prēmaḷa
prēmaḷa jōḍī
عاشقانه
يو عاشقانه جوڑ

રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
روزانه
د روزانه حمام

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
اساسي
اساسي مشکل حل کول.

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
باریک
د باریک جولۍ پول

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
احمقانه
یو احمقانه نقشه

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
وتاکی
وتاکی سړی

સાચું
સાચું દિશા
sācuṁ
sācuṁ diśā
صحیح
صحیح سمت

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
عالی
عالی منظر
