لغتونه
صفتونه زده کړئ – Gujarati

એકલા
એકલી મા
ēkalā
ēkalī mā
تنها
یو تنها مور

આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ
āvaśyaka
āvaśyaka pāsapōrṭa
ضروري
ضروري تذکره

મીઠું
મીઠી મિઠાઇ
mīṭhuṁ
mīṭhī miṭhā‘i
خوږ
د خوږ کنفیکټ

ગરમ
ગરમ આગની આગ
garama
garama āganī āga
ګرم
د ګرم اوږداګ

અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
اضافی
اضافی ارزښت

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
عادلانه
یو عادلانه تقسیم

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
مکمل
مکمل شراب

દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
دیر
د دیر کار

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
طبی
طبی معاینه

ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
استعماليکی
استعماليکی هګې

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
بوره
یوه بوره لیک دیوار

प्यार में
प्यार में जोड़ा
pyaar mein
pyaar mein joda