لغتونه
صفتونه زده کړئ – Gujarati

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
ناتمام
د ناتمام پول

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
واگین
درواګینو مریض

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
وحشتناک
وحشتناک ورچی

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
مهم
مهم مواعید

मजबूत
एक मजबूत क्रम
majaboot
ek majaboot kram
جامد
یوه جامده ترتیب

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
عادي
يو عادي د عروس د گل دسته

એકલ
એકલ વિધુર
ēkala
ēkala vidhura
تنها
د تنها بیوه

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
ښکلی
یو ښکلی لباس

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
بې عقل
د بې عقل ورچی

અંધારો
અંધારી રાત
andhārō
andhārī rāta
تاریک
د تاریک شپې

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
غمجن
د غمجن ماشوم

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna