لغتونه
صفتونه زده کړئ – Gujarati

નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર
nakārātmaka
nakārātmaka samācāra
منفی
منفی خبر

મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
احمقانه
احمقانه خبرې

અગ્ર
અગ્ર પંક્તિ
agra
agra paṅkti
اولې
د اولې قطار

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
غیرتی
د غیرتی ښځه

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
بې محنت
د بې محنت سایکل لارې

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક આલિંગન
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka āliṅgana
دوستانه
دوستانه گلې

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
سره
یو سره چڼه

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
پخپله
پخپله کدو

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
یوځایي
یوځایي آبی ډله

રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
ملي
د ملي بیرغی

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
خوږوتیا
یوه خوږوتیا پیشو
