शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન
cāndīnuṁ
cāndīnō vāhana
चांदी का
चांदी की गाड़ी

आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
हैरान
हैरान जंगल का आगंतुक

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
न्यायपूर्ण
न्यायपूर्ण विभाजन

ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર
uttama
uttama vicāra
उत्कृष्ट
उत्कृष्ट विचार

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
स्वादिष्ट
स्वादिष्ट सूप

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
चौड़ा
एक चौड़ा समुंदर का किनारा

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
वफादार
प्यार की वफादार चिह्न

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
बिना बादल वाला
बिना बादल वाला आसमान

આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
आयरिश
वह आयरिश किनारा

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
धीरे
कृपया धीरे बोलने की प्रार्थना

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
अधूरा
अधूरा पुल
