शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
काला
एक काली पोशाक

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
अंडाकार
अंडाकार मेज़

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
हिस्टेरिकल
एक हिस्टेरिकल चीख।

વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
हास्य
हास्यजनक दाढ़ी

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
अधूरा
अधूरा पुल

બીજું
બીજા વૈશ્વિક યુદ્ધમાં
bījuṁ
bījā vaiśvika yud‘dhamāṁ
दूसरा
द्वितीय विश्व युद्ध में

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
प्रतिवर्ष
प्रतिवर्षीय वृद्धि

બંધ
બંધ દરવાજો
bandha
bandha daravājō
बंद
बंद दरवाजा

સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ
saphaḷa
saphaḷa vidyārthī‘ō
सफल
सफल छात्र

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
उपलब्ध
उपलब्ध दवा

સુંદર
સુંદર ફૂલો
sundara
sundara phūlō
सुंदर
सुंदर फूल
