शब्दावली

क्रियाविशेषण सीखें – गुजराती

cms/adverbs-webp/22328185.webp
થોડું
હું થોડું વધુ ઇચ્છું છું.
Thōḍuṁ

huṁ thōḍuṁ vadhu icchuṁ chuṁ.


थोड़ा
मैं थोड़ा और चाहता हूँ।
cms/adverbs-webp/73459295.webp
પણ
કુતરો પણ મેઝમાં બેઠવાનું છે.
Paṇa

kutarō paṇa mējhamāṁ bēṭhavānuṁ chē.


भी
कुत्ता भी मेज पर बैठ सकता है।
cms/adverbs-webp/99676318.webp
પ્રથમ
પ્રથમ, વધુ-વધુ નૃત્ય કરે છે, પછી મેહમાનો નૃત્ય કરે છે.
Prathama

prathama, vadhu-vadhu nr̥tya karē chē, pachī mēhamānō nr̥tya karē chē.


पहला
पहले दुल्हा-दुल्हन नाचते हैं, फिर मेहमान नाचते हैं।
cms/adverbs-webp/41930336.webp
અહીં
અહીં દ્વીપમાં એક ખઝાનો છે.
Ahīṁ

ahīṁ dvīpamāṁ ēka khajhānō chē.


यहाँ
यहाँ पर द्वीप पर एक खज़ाना है।
cms/adverbs-webp/10272391.webp
પહેલાથીજ
એ પહેલાથીજ ઊંઘવું લાગ્યો છે.
Pahēlāthīja

ē pahēlāthīja ūṅghavuṁ lāgyō chē.


पहले ही
वह पहले ही सो रहा है।
cms/adverbs-webp/118805525.webp
શાને
વિશ્વ આ રીતે શાને છે?
Śānē

viśva ā rītē śānē chē?


क्यों
दुनिया इस तरह क्यों है?
cms/adverbs-webp/3783089.webp
ક્યાંએ
પ્રવાસ ક્યાં જવું છે?
Kyāṁē

pravāsa kyāṁ javuṁ chē?


कहाँ
यात्रा कहाँ जा रही है?
cms/adverbs-webp/99516065.webp
ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
Upara

tē parvata upara caḍhī rahyō chē.


ऊपर
वह पहाड़ ऊपर चढ़ रहा है।
cms/adverbs-webp/178619984.webp
ક્યાં
તમે ક્યાં છો?
Kyāṁ

tamē kyāṁ chō?


कहाँ
आप कहाँ हैं?
cms/adverbs-webp/98507913.webp
બધા
અહીં તમે વિશ્વના બધા ધ્વજો જોઈ શકો છો.
Badhā

ahīṁ tamē viśvanā badhā dhvajō jō‘ī śakō chō.


सभी
यहाँ आप दुनिया के सभी झंडे देख सकते हैं।
cms/adverbs-webp/166784412.webp
કદી
તમે કદી સ્ટોકમાં તમારા બધા પૈસા ગુમાવ્યા છે?
Kadī

tamē kadī sṭōkamāṁ tamārā badhā paisā gumāvyā chē?


कभी
क्या आप कभी स्टॉक में सभी अपने पैसे खो चुके हैं?
cms/adverbs-webp/77321370.webp
ઉદાહરણ તરીકે
તમને આ રંગ કેવો લાગે, ઉદાહરણ તરીકે?
Udāharaṇa tarīkē

tamanē ā raṅga kēvō lāgē, udāharaṇa tarīkē?


उदाहरण स्वरूप
आपको यह रंग, उदाहरण स्वरूप, कैसा लगता है?