शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
दुर्लभ
दुर्लभ पांडा

પ્રસિદ્ધ
પ્રસિદ્ધ મંદિર
prasid‘dha
prasid‘dha mandira
प्रसिद्ध
वह प्रसिद्ध मंदिर

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
कच्चा
कच्चा मांस

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
सच्चा
सच्ची मित्रता

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
मूर्ख
मूर्ख प्लान

ભયાનક
ભયાનક વાતાવરણ
bhayānaka
bhayānaka vātāvaraṇa
डरावना
एक डरावना माहौल

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
असामान्य
असामान्य मशरूम

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
अविवाहित
अविवाहित आदमी

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
सामान्य
सामान्य दुल्हन का गुलदस्ता

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
स्व-निर्मित
स्व-निर्मित इर्डबेरी बोल

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
नमकीन
नमकीन मूंगफली
