शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન
sakriya
sakriya ārōgya prōtsāhana
सक्रिय
सक्रिय स्वास्थ्य प्रोत्साहन

અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa
शानदार
एक शानदार पहाड़ी प्रदेश

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
कड़वा
कड़वे पैम्पलमूस

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
अंग्रेज़ी
अंग्रेज़ी पाठशाला

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
मूर्ख
मूर्ख लड़का

ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
ढलानवाला
ढलानवाला पर्वत

અગ્ર
અગ્ર પંક્તિ
agra
agra paṅkti
आगे का
आगे की पंक्ति

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
स्व-निर्मित
स्व-निर्मित इर्डबेरी बोल

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
शानदार
शानदार दृश्य

मजबूत
एक मजबूत क्रम
majaboot
ek majaboot kram
मजबूत
एक मजबूत क्रम

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
सतर्क
सतर्क भेड़िया कुत्ता
