शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
असंभव
एक असंभव पहुँच

ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
फ़ाशिस्ट
फ़ाशिस्ट नारा

ગંભીર
ગંભીર ચર્ચા
gambhīra
gambhīra carcā
गंभीर
एक गंभीर चर्चा

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
काला
एक काली पोशाक

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
कड़वा
कड़वे पैम्पलमूस

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
अंडाकार
अंडाकार मेज़

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
अंतिम
अंतिम इच्छा

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
पूर्व
पूर्व की कहानी

તીવ્ર
તીવ્ર મરચા
tīvra
tīvra maracā
तीखा
तीखी मिर्च

સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
समान
दो समान महिलाएँ

તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
तिगुना
तिगुना मोबाइल चिप
