शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
अच्छा
अच्छा कॉफ़ी

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
स्पष्ट
स्पष्ट पानी

સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
svamānhaṇāvēla
svamānhaṇāvēla ērḍabērī piyuṇṭa
स्व-निर्मित
स्व-निर्मित इर्डबेरी बोल

અનંતરવાળું
અનંતરવાળી કાર્ય વહેવાટ
anantaravāḷuṁ
anantaravāḷī kārya vahēvāṭa
अन्यायपूर्ण
अन्यायपूर्ण कार्य विभाजन

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
खुला
खुला पर्दा

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
शरमीली
एक शरमीली लड़की

દુષ્ટ
દુષ્ટ સહકાર
duṣṭa
duṣṭa sahakāra
बुरा
बुरा सहयोगी

સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
पूरा
एक पूरा इंद्रधनुष

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
तूफानी
तूफानी समुद्र

ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
उपस्थित
उपस्थित घंटी

ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
गुप्त
गुप्त नाश्ता
