शब्दावली
विशेषण सीखें – गुजराती

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
व्यक्तिगत
व्यक्तिगत अभिवादन

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
प्यासा
प्यासी बिल्ली

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
प्रसिद्ध
एक प्रसिद्ध संगीत समारोह

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
प्रतिभाशाली
एक प्रतिभाशाली उपशम

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
प्यारा
प्यारे पालतू पशु

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
तूफानी
तूफानी समुद्र

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
पतला
पतला झूला पुल

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
बाहरी
एक बाहरी स्टोरेज

મૂર્ખ
મૂર્ખ છોકરો
mūrkha
mūrkha chōkarō
मूर्ख
मूर्ख लड़का

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
डरपोक
एक डरपोक आदमी

पारंपरिक
हालनी पारंपरिक जोड़ी
pāramparika
hālanī pāramparika jōṛī
शादीशुदा
हाल ही में शादीशुदा जोड़ा
