‫אוצר מילים‬

למד פעלים – גוג’ראטית

cms/verbs-webp/27564235.webp
પર કામ કરો
તેણે આ બધી ફાઈલો પર કામ કરવાનું છે.
Para kāma karō

tēṇē ā badhī phā‘īlō para kāma karavānuṁ chē.


עבד על
הוא צריך לעבוד על כל התיקים האלה.
cms/verbs-webp/116358232.webp
થાય
કંઈક ખરાબ થયું છે.
Thāya

kaṁīka kharāba thayuṁ chē.


אירע
משהו רע אירע.
cms/verbs-webp/119493396.webp
બિલ્ડ અપ
તેઓએ સાથે મળીને ઘણું બધું બનાવ્યું છે.
Bilḍa apa

tē‘ō‘ē sāthē maḷīnē ghaṇuṁ badhuṁ banāvyuṁ chē.


בנו
הם בנו הרבה ביחד.
cms/verbs-webp/114593953.webp
મળો
તેઓ પ્રથમ વખત ઇન્ટરનેટ પર એકબીજાને મળ્યા હતા.
Maḷō

tē‘ō prathama vakhata inṭaranēṭa para ēkabījānē maḷyā hatā.


להיפגש
הם הכירו אחד את השני לראשונה באינטרנט.
cms/verbs-webp/61575526.webp
માર્ગ આપો
ઘણા જૂના મકાનોને નવા માટે રસ્તો આપવો પડે છે.
Mārga āpō

ghaṇā jūnā makānōnē navā māṭē rastō āpavō paḍē chē.


לפנות
הרבה בתים ישנים צריכים לפנות לבתים החדשים.
cms/verbs-webp/75195383.webp
હોવું
તમારે ઉદાસી ન હોવી જોઈએ!
Hōvuṁ

tamārē udāsī na hōvī jō‘ī‘ē!


לא צריך
אתה לא צריך להיות עצוב!
cms/verbs-webp/87317037.webp
રમો
બાળક એકલા રમવાનું પસંદ કરે છે.
Ramō

bāḷaka ēkalā ramavānuṁ pasanda karē chē.


לשחק
הילד מעדיף לשחק לבדו.
cms/verbs-webp/120259827.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭīkā karō

bōsa karmacārīnī ṭīkā karē chē.


מבקר
הבוס מבקר את העובד.
cms/verbs-webp/107852800.webp
જુઓ
તે દૂરબીન દ્વારા જુએ છે.
Ju‘ō

tē dūrabīna dvārā ju‘ē chē.


להסתכל
היא מסתכלת דרך המשקפת.
cms/verbs-webp/71991676.webp
પાછળ છોડી દો
તેઓ અકસ્માતે તેમના બાળકને સ્ટેશન પર છોડી ગયા હતા.
Pāchaḷa chōḍī dō

tē‘ō akasmātē tēmanā bāḷakanē sṭēśana para chōḍī gayā hatā.


השאיר
הם השאירו את הילד שלהם בתחנה בטעות.
cms/verbs-webp/107273862.webp
એકબીજા સાથે જોડાયેલા રહો
પૃથ્વી પરના તમામ દેશો એકબીજા સાથે જોડાયેલા છે.
Ēkabījā sāthē jōḍāyēlā rahō

pr̥thvī paranā tamāma dēśō ēkabījā sāthē jōḍāyēlā chē.


מחוברים
כל המדינות בעולם מחוברות.
cms/verbs-webp/33688289.webp
આવવા દો
કોઈએ ક્યારેય અજાણ્યાઓને અંદર આવવા ન જોઈએ.
Āvavā dō

kō‘ī‘ē kyārēya ajāṇyā‘ōnē andara āvavā na jō‘ī‘ē.


הכניס
לעולם לא כדאי להכניס זרים.