‫אוצר מילים‬

למד פעלים – גוג’ראטית

cms/verbs-webp/110646130.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Kavara

tēṇī‘ē brēḍanē cījhathī ḍhāṅkī dīdhī chē.


הכיסה
היא הכיסה את הלחם בגבינה.
cms/verbs-webp/73751556.webp
પ્રાર્થના
તે શાંતિથી પ્રાર્થના કરે છે.
Prārthanā

tē śāntithī prārthanā karē chē.


להתפלל
הוא מתפלל בשקט.
cms/verbs-webp/115847180.webp
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada

darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.


עוזרים
כולם עוזרים להקים את האוהל.
cms/verbs-webp/111892658.webp
પહોંચાડવા
તે ઘરે ઘરે પિઝા પહોંચાડે છે.
Pahōn̄cāḍavā

tē gharē gharē pijhā pahōn̄cāḍē chē.


מסלים
הוא מסלים פיצות לבתים.
cms/verbs-webp/123179881.webp
પ્રેક્ટિસ
તે દરરોજ તેના સ્કેટબોર્ડ સાથે પ્રેક્ટિસ કરે છે.
Prēkṭisa

tē dararōja tēnā skēṭabōrḍa sāthē prēkṭisa karē chē.


להתאמן
הוא מתאמן בכל יום עם הסקייטבורד שלו.
cms/verbs-webp/100965244.webp
નીચે જુઓ
તેણી નીચે ખીણમાં જુએ છે.
Nīcē ju‘ō

tēṇī nīcē khīṇamāṁ ju‘ē chē.


להסתכל
היא מסתכלת למטה לעמק.
cms/verbs-webp/109096830.webp
મેળવો
કૂતરો પાણીમાંથી બોલ લાવે છે.
Mēḷavō

kūtarō pāṇīmānthī bōla lāvē chē.


מביא
הכלב מביא את הכדור מהמים.
cms/verbs-webp/19584241.webp
નિકાલ પર છે
બાળકો પાસે માત્ર પોકેટ મની હોય છે.
Nikāla para chē

bāḷakō pāsē mātra pōkēṭa manī hōya chē.


ברשותם
לילדים יש רק כסף כיס ברשותם.
cms/verbs-webp/85968175.webp
નુકસાન
અકસ્માતમાં બે કારને નુકસાન થયું હતું.
Nukasāna

akasmātamāṁ bē kāranē nukasāna thayuṁ hatuṁ.


נפגעו
שתי מכוניות נפגעו בתאונה.
cms/verbs-webp/90032573.webp
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō

bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.


יודע
הילדים סקרניים מאוד וכבר יודעים הרבה.
cms/verbs-webp/102731114.webp
પ્રકાશિત કરો
પ્રકાશકે ઘણા પુસ્તકો પ્રકાશિત કર્યા છે.
Prakāśita karō

prakāśakē ghaṇā pustakō prakāśita karyā chē.


להוציא לאור
ההוצאה הוציאה לאור הרבה ספרים.
cms/verbs-webp/81973029.webp
શરૂ કરો
તેઓ તેમના છૂટાછેડા શરૂ કરશે.
Śarū karō

tē‘ō tēmanā chūṭāchēḍā śarū karaśē.


להתחיל
הם הולכים להתחיל את הגירושין שלהם.