‫אוצר מילים‬

למד פעלים – טמילית

cms/verbs-webp/123546660.webp
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.
Caripārkkavum

mekkāṉik kāriṉ ceyalpāṭukaḷai caripārkkiṟār.


בודק
המכונאי בודק את פונקציות המכונית.
cms/verbs-webp/124545057.webp
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.
Kēḷuṅkaḷ

kuḻantaikaḷ avaḷ kataikaḷaik kēṭka virumpukiṟārkaḷ.


להאזין
הילדים אוהבים להאזין לסיפוריה.
cms/verbs-webp/104820474.webp
ஒலி
அவள் குரல் அற்புதமாக ஒலிக்கிறது.
Oli

avaḷ kural aṟputamāka olikkiṟatu.


לה sounding כמו
הקול שלה נשמע מדהים.
cms/verbs-webp/26758664.webp
சேமிக்க
என் குழந்தைகள் தங்கள் சொந்த பணத்தை சேமித்து வைத்துள்ளனர்.
Cēmikka

eṉ kuḻantaikaḷ taṅkaḷ conta paṇattai cēmittu vaittuḷḷaṉar.


לחסוך
הילדים שלי חסכו את הכסף שלהם.
cms/verbs-webp/93221270.webp
தொலைந்து போ
நான் என் வழியில் தொலைந்துவிட்டேன்.
Tolaintu pō

nāṉ eṉ vaḻiyil tolaintuviṭṭēṉ.


התבלבלתי
התבלבלתי בדרכי.
cms/verbs-webp/124227535.webp
கிடைக்கும்
நான் உங்களுக்கு ஒரு சுவாரஸ்யமான வேலையைப் பெற முடியும்.
Kiṭaikkum

nāṉ uṅkaḷukku oru cuvārasyamāṉa vēlaiyaip peṟa muṭiyum.


להביא
אני יכול להביא לך עבודה מעניינת.
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey

nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!


לטעות
תחשוב היטב כדי שלא תטעה!
cms/verbs-webp/123203853.webp
காரணம்
ஆல்கஹால் தலைவலியை ஏற்படுத்தும்.
Kāraṇam

ālkahāl talaivaliyai ēṟpaṭuttum.


גורם
האלכוהול יכול לגרום לכאבי ראש.
cms/verbs-webp/21529020.webp
நோக்கி ஓடு
சிறுமி தன் தாயை நோக்கி ஓடுகிறாள்.
Nōkki ōṭu

ciṟumi taṉ tāyai nōkki ōṭukiṟāḷ.


לרוץ לכיוון
הילדה רצה לכיוונה של אמא.
cms/verbs-webp/97119641.webp
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
Peyiṇṭ

kārukku nīla vaṇṇam pūcappaṭukiṟatu.


לצבוע
הרכב נצבע לכחול.
cms/verbs-webp/116173104.webp
வெற்றி
எங்கள் அணி வெற்றி பெற்றது!
Veṟṟi

eṅkaḷ aṇi veṟṟi peṟṟatu!


ניצח
הקבוצה שלנו ניצחה!
cms/verbs-webp/75487437.webp
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.
Muṉṉaṇi

mikavum aṉupavam vāynta malaiyēṟupavar eppōtum vaḻinaṭattukiṟār.


מוביל
הטייל הוותיק ביותר תמיד מוביל.