‫אוצר מילים‬

למד פעלים – טמילית

cms/verbs-webp/80357001.webp
பெற்றெடுக்க
அவள் ஒரு ஆரோக்கியமான குழந்தையைப் பெற்றெடுத்தாள்.
Peṟṟeṭukka
avaḷ oru ārōkkiyamāṉa kuḻantaiyaip peṟṟeṭuttāḷ.
להוליד
היא הולידה ילד בריא.
cms/verbs-webp/85968175.webp
சேதம்
விபத்தில் இரண்டு கார்கள் சேதமடைந்தன.
Cētam
vipattil iraṇṭu kārkaḷ cētamaṭaintaṉa.
נפגעו
שתי מכוניות נפגעו בתאונה.
cms/verbs-webp/122789548.webp
கொடு
அவளுடைய காதலன் அவளுடைய பிறந்தநாளுக்கு என்ன கொடுத்தான்?
Koṭu
avaḷuṭaiya kātalaṉ avaḷuṭaiya piṟantanāḷukku eṉṉa koṭuttāṉ?
נתן
מה בחור החמוד שלה נתן לה ליומולדת?
cms/verbs-webp/85631780.webp
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
Tirumpa
avar eṅkaḷai etirkoḷḷat tirumpiṉār.
להפוך
הוא הפך כדי להתמודד איתנו.
cms/verbs-webp/120452848.webp
தெரியும்
அவளுக்கு பல புத்தகங்கள் கிட்டத்தட்ட இதயத்தால் தெரியும்.
Teriyum
avaḷukku pala puttakaṅkaḷ kiṭṭattaṭṭa itayattāl teriyum.
יודע
היא יודעת הרבה ספרים כמעט על פי פה.
cms/verbs-webp/105504873.webp
வெளியேற வேண்டும்
அவள் ஹோட்டலை விட்டு வெளியேற விரும்புகிறாள்.
Veḷiyēṟa vēṇṭum
avaḷ hōṭṭalai viṭṭu veḷiyēṟa virumpukiṟāḷ.
רוצה לעזוב
היא רוצה לעזוב את המלון.
cms/verbs-webp/96586059.webp
தீ
முதலாளி அவரை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
mutalāḷi avarai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.
פיטר
הבוס פיטר אותו.
cms/verbs-webp/81025050.webp
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
Caṇṭai
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ oruvarukkoruvar caṇṭaiyiṭukiṟārkaḷ.
להילחם
הספורטאים מתלחמים זה בזה.
cms/verbs-webp/113248427.webp
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
Veṟṟi
avar caturaṅkattil veṟṟi peṟa muyaṟcikkiṟār.
מנצח
הוא מנסה לנצח בשחמט.
cms/verbs-webp/128644230.webp
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
Putuppikka
ōviyar cuvar niṟattai putuppikka virumpukiṟār.
לחדש
הצייר רוצה לחדש את צבע הקיר.
cms/verbs-webp/62175833.webp
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
Kaṇṭupiṭi
mālumikaḷ putiya nilattaik kaṇṭupiṭittuḷḷaṉar.
מגלה
הימנים מגלים ארץ חדשה.
cms/verbs-webp/105875674.webp
உதை
தற்காப்புக் கலைகளில், நீங்கள் நன்றாக உதைக்க வேண்டும்.
Utai
taṟkāppuk kalaikaḷil, nīṅkaḷ naṉṟāka utaikka vēṇṭum.
לבעוט
באומנויות הלחימה, אתה חייב לדעת לבעוט היטב.