Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
slovène
la capitale slovène

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
inestimable
un diamant inestimable

વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
spécial
une pomme spéciale

आजना
आजना अखबार
ājanā
ājanā akhabāra
actuel
les journaux actuels

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
cassé
le pare-brise cassé

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
magnifique
une robe magnifique

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
sexuel
la luxure sexuelle

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
inutile
le rétroviseur inutile

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
mineur
une fille mineure

ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
comestible
les piments comestibles

સાંજવો
સાંજવો સૂર્યાસ્ત
sān̄javō
sān̄javō sūryāsta
vespéral
un coucher de soleil vespéral
