Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
amer
pamplemousses amers

સામાજિક
સામાજિક સંબંધો
sāmājika
sāmājika sambandhō
social
des relations sociales

યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
jeune
le boxeur jeune

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
médical
un examen médical

મૃદુ
મૃદુ પલંગ
mr̥du
mr̥du palaṅga
doux
le lit doux

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
long
les cheveux longs

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
stupide
un plan stupide

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
slovène
la capitale slovène

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
parfait
le rosace en verre parfait

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
atomique
l‘explosion atomique

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
heureux
le couple heureux
