Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
frais
la boisson fraîche

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
bleu
boules de Noël bleues

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
gentil
l‘admirateur gentil

આરામદાયક
આરામદાયક અવકાશ
ārāmadāyaka
ārāmadāyaka avakāśa
reposant
des vacances reposantes

स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ
streeling
streeling hoth
féminin
des lèvres féminines

ભયાનક
ભયાનક ધમકી
bhayānaka
bhayānaka dhamakī
terrible
une menace terrible

લીલું
લીલું શાકભાજી
līluṁ
līluṁ śākabhājī
vert
les légumes verts

ત્રષ્ણાળું
ત્રષ્ણાળું બિલાડી
Traṣṇāḷuṁ
traṣṇāḷuṁ bilāḍī
assoiffé
le chat assoiffé

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
étroit
un canapé étroit

ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
secret
la gourmandise secrète

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
illimité
le stockage illimité
