Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
horizontal
la penderie horizontale

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
jeune
le boxeur jeune

அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
sale
les chaussures de sport sales

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
précoce
un apprentissage précoce

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
terrible
une menace terrible

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
petit
le petit bébé

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
drôle
le déguisement drôle

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
présent
la sonnette présente

ஐரிஷ்
ஐரிஷ் கடற்கரை
airiṣ
airiṣ kaṭaṟkarai
irlandais
la côte irlandaise

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
personnel
une salutation personnelle

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
effrayant
une apparition effrayante
