Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
blanc
le paysage blanc

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
d‘occasion
des articles d‘occasion

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
spécial
une pomme spéciale

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
rare
un panda rare

உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்
utavum muyaṟci uḷḷa
utavum muyaṟci uḷḷa peṇ
serviable
une dame serviable

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
sérieux
une réunion sérieuse

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
important
des rendez-vous importants

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
lourd
un canapé lourd

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
étrange
une habitude alimentaire étrange

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
hivernal
le paysage hivernal

அவசரமாக
அவசர உதவி
avacaramāka
avacara utavi
urgent
l‘aide urgente
