Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
important
des rendez-vous importants

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ovale
la table ovale

கருப்பு
ஒரு கருப்பு உடை
karuppu
oru karuppu uṭai
noir
une robe noire

கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa
kaṭumaiyāka aḻukiṉṟa kūkai
hystérique
un cri hystérique

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
d‘occasion
des articles d‘occasion

கவனமான
கவனமான இளம்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa iḷam
prudent
le garçon prudent

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
taciturne
les filles taciturnes

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
local
les légumes locaux

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
populaire
un concert populaire

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
reposant
des vacances reposantes

கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa
kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy
vigilant
un berger allemand vigilant
