Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
limité
le temps de stationnement limité

குறைந்த
குறைந்த உணவு.
kuṟainta
kuṟainta uṇavu.
peu
peu de nourriture

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
slovène
la capitale slovène

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
spécial
une pomme spéciale

அழகான
ஒரு அழகான உடை
aḻakāṉa
oru aḻakāṉa uṭai
magnifique
une robe magnifique

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
sans nuages
un ciel sans nuages

பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa āpattu
terrible
une menace terrible

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
retardé
un départ retardé

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
existant
le terrain de jeux existant

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
incolore
la salle de bain incolore

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
inimaginable
un malheur inimaginable
