Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
marié
le couple fraîchement marié

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
intéressant
le liquide intéressant

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
léger
une plume légère

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
disparu
un avion disparu

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
petit
le petit bébé

மேகம் மூடிய
மேகம் மூடிய வானம்
mēkam mūṭiya
mēkam mūṭiya vāṉam
nuageux
le ciel nuageux

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
large
une plage large

மூன்றாவது
ஒரு மூன்றாவது கண்
mūṉṟāvatu
oru mūṉṟāvatu kaṇ
troisième
un troisième œil

கிடைக்கக்கூடிய
கிடைக்கக்கூடிய காற்று ஆற்றல்
kiṭaikkakkūṭiya
kiṭaikkakkūṭiya kāṟṟu āṟṟal
disponible
l‘énergie éolienne disponible

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
génial
la vue géniale

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
nécessaire
la lampe torche nécessaire
