Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa
avaciyamāṉa ṭārc laiṭ
nécessaire
la lampe torche nécessaire

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
habituel
un bouquet de mariée habituel

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
réel
la valeur réelle

அற்புதம்
அற்புதமான காட்சி
aṟputam
aṟputamāṉa kāṭci
génial
la vue géniale

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
connu
la tour Eiffel connue

தகவல்
தகவல் பூனை
Takaval
takaval pūṉai
assoiffé
le chat assoiffé

இளம்
இளம் முழுவதும்
iḷam
iḷam muḻuvatum
jeune
le boxeur jeune

ஆழமான
ஆழமான பனி
āḻamāṉa
āḻamāṉa paṉi
profond
la neige profonde

ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்
otta
iraṇṭu otta muṉaivukaḷ
identique
deux motifs identiques

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
merveilleux
une chute d‘eau merveilleuse

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
aérodynamique
la forme aérodynamique
