Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Tamoul

அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa kōmēṭ
merveilleux
la comète merveilleuse

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
plein
un caddie plein

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
évangélique
le prêtre évangélique

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
illégal
le trafic de drogues illégal

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
inimaginable
un malheur inimaginable

ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila
āṅkila pāṭam
anglais
le cours d‘anglais

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
anglophone
une école anglophone

ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
ḥpiṉṉiṣ
ḥpiṉṉiṣ talainakar
finlandais
la capitale finlandaise

பயங்கரமான
பயங்கரமான அம்பியல்
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa ampiyal
inquiétant
une ambiance inquiétante

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
médical
un examen médical

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
utile
une consultation utile
