Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
drôle
des barbes drôles

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
sans nuages
un ciel sans nuages

કાળો
એક કાળી ડ્રેસ
kāḷō
ēka kāḷī ḍrēsa
noir
une robe noire

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
gros
un gros poisson

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
marron
un mur en bois marron

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
heureux
le couple heureux

ખરાબ
ખરાબ ધમકી
kharāba
kharāba dhamakī
méchant
une menace méchante

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
dangereux
le crocodile dangereux

દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
en faillite
la personne en faillite

સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
complet
un arc-en-ciel complet

વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
spécial
une pomme spéciale
