Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
né
un bébé fraîchement né

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
froid
le temps froid

પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર
pahēlānō
pahēlānō bhāgīdāra
précédent
le partenaire précédent

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
inutile
le rétroviseur inutile

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
atomique
l‘explosion atomique

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
idiot
une femme idiote

તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર
tūphānī
tūphānī samudra
orageux
la mer orageuse

બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
bud‘dhiśīla
bud‘dhiśīla vidyārthī
intelligent
un élève intelligent

ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ
gulābī
gulābī kōṭhānuṁ upakaraṇa
rose
un décor de chambre rose

શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ
śītayukta
śītayukta pradēśa
hivernal
le paysage hivernal

અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
fantastique
un séjour fantastique
