Vocabulaire
Apprendre les adjectifs – Gujarati

સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી
sthānika
sthānika śākabhājī
local
les légumes locaux

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
épineux
les cactus épineux

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
unique
l‘aquaduc unique

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
marron
un mur en bois marron

સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર
sambhaavanaapoorvak
sambhaavanaapoorvak kshetr
probable
une zone probable

મૈત્રીપૂર્વક
મૈત્રીપૂર્વક પ્રસ્તાવ
maitrīpūrvaka
maitrīpūrvaka prastāva
amical
une offre amicale

ગંદા
ગંદા સ્પોર્ટશુઝ
gandā
gandā spōrṭaśujha
sale
les chaussures de sport sales

ઉગ્ર
ઉગ્ર સમસ્યાનો ઉકેલ.
ugra
ugra samasyānō ukēla.
radical
la solution radicale

असमझाव
एक असमझाव दुर्घटना
asamajhaav
ek asamajhaav durghatana
inimaginable
un malheur inimaginable

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
ivre
un homme ivre

સફળ
સફળ વિદ્યાર્થીઓ
saphaḷa
saphaḷa vidyārthī‘ō
réussi
des étudiants réussis
